ออมหุ้นกับเราออมหุ้นกับเรา เพียงเดือนละ 1000 บาท 
เราเสนอโอกาสให้ท่านสามารถซื้อหุ้นที่มีศักยภาพจากการคัดสรรของนักวิเคราะห์ เพียงท่านลงทุนอย่างสม่ำเสมอด้วยจำนวนเงินที่เท่ากันทุกเดือน ท่านสามารถสร้างพอร์ตการลงทุนด้วยตัวเอง การลงทุนในบัญชีออมหุ้นกับฟิลลิป ใช้หลักทฤษฎี Dollar-Cost Averaging ซึ่งเป็นการลงทุนด้วยเงินที่เท่ากันอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน วิธีนี้จะทำให้ท่านสามารถซื้อหุ้นได้จำนวนมากขึ้นเมื่อราคาต่ำลงและจะซื้อหุ้นได้จำนวนน้อยลง

เมื่อราคาสูงขึ้น เหมาะสมอย่างยิ่งกับสภาวะตลาดที่มีความผันผวน ด้วยวิธีการลงทุนอย่างมีวินัยและสม่ำเสมอ ท่านสามารถสร้างพอร์ตการลงทุนระยะยาวที่มีต้นทุนที่ต่ำกว่า ด้วยหุ้นพื้นฐานดี โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับจังหวะในการเข้าซื้อ

Dollar-Cost Averaging เป็นกลยุทธ์การลงทุนที่ใช้ลดความผันผวนของพอร์ตการลงทุนและช่วยสร้างพอร์ตการลงทุนที่มี ประสิทธิภาพในการบริหารความเสี่ยง ด้วยจำนวนเงินที่เท่ากันในแต่ละงวด โดยไม่ต้องคำนึงถึงภาวะตลาดและจังหวะในการเข้าซื้อ
เพียงแต่คุณต้องมีวินัยในการลงทุน แนวคิดนี้จะทำให้คุณซื้อหุ้นได้จำนวนมากขึ้นเมื่อราคาลดลง และซื้อหุ้นได้จำนวนน้อยลงเมื่อ
ราคาสูงขึ้น ซึ่งทำให้ต้นทุนเฉลี่ยของพอร์ตลดลง

การลงทุนระยะยาวให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ลงทุน ไม่ใช่ภาวะตลาด ยิ่งท่านลงทุนด้วยระยะเวลานาน ความเสี่ยงจากการลงทุนก็จะยิ่งลดลง 

รายละเอียด

รายชื่อหุ้น
ADVANC AOT AP ASP BBL BDMS BEAUTY BEM BH BTS CPALL CPF DELTA EGCO GLOBAL HMPRO INTUCH KBANK KTB MAJOR MINT PTT PTTGC SCB SCC TCAP TDEX TOP TU TRUE

เงินลงทุนขั้นต่ำต่อเดือน


1000 บาท

วันที่ลงทุน


ทุกวันที่ 5 หรือ 20  หรือ 28 ของทุกเดือน


ราคาซื้อ      

ราคาเปิด (At the open : ATO)


วันชำระราคา   1 วันทำการ (T-1)วิธีการชำระราคา   


หักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ (ATS)


ค่าธรรมเนียม


 0.2570% ของจำนวนเงินที่ลงทุน ขั้นต่ำ 30 บาท

ต่อรอบการลงทุน


(ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
สนใจติดต่อ 0850401841


Email: apicchum@gmail.comที่มา: http://www.poems.in.th/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น